นิสสัน

ชุดวางคานแข็ง นิสสัน Big M เหมาะสำหรับ อู่ทั่วไปที่ต้องการประหยัดค่าแรงช่างในการ ผลิตชิ้นงานเอง หรือเจ้าของรถที่ต้องการสร้างรถใน ลักษณะ DIY ด้วยตนเอง ชิ้นงานออกแบบด้วยโปรแกรมออกแบบ 3มิติ และตัดด้วยระบบเลเซอร์ พับด้วยเครื่องพับทันสมัย เพื่อความถูกต้องและแม่นยำ ชุดสำหรับงานวางคานทุกรุ่นของ Metalscream4x4 ได้ออกแบบและทดสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว


เปรียบเทียบสินค้า (0)


งานเหล็กพับ ชุดวางคานสำหรับ Nissan BigM และ Frontier

งานเหล็กพับ ชุดวางคานสำหรับ Nissan BigM และ Frontier

ชุดวางคานสำหรับ Nissan BigM และ Frontier ทุกชุดประกอบด้วย- เต้าแหนบหัวคัสซี ซึ่งเป็นจิ๊กในตัว- เต้าย..

฿13,000

แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)

บทความล่าสุด - Latest Article

การติดตั้งชุดวางคานโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ Hilux Vigoทางร้านได้รวบรวมภาพ และวิธีการติดตั้งชุดวางคาน Metal scream รุ่นโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ Hilux Vigo เพื่อความสะดวก สำหรับ อู่ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ได้ศึกษาเป็นข้อมูล การสร้างรถในลักษณะ DIY ด้วยตนเอง

การติดตั้งชุดวางคานสำหรับ Nissan BigM และ Frontierทางร้านได้รวบรวมภาพ และวิธีการติดตั้งชุดวางคาน Metal scream รุ่น Nissan BigM และ Frontier เพื่อความสะดวก สำหรับ อู่ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ได้ศึกษาเป็นข้อมูล การสร้างรถในลักษณะ DIY ด้วยตนเอง

การติดตั้งชุดวางคานโตโยต้าฮีโร่ ไมตี้ และไทเกอร์ทางร้านได้รวบรวมภาพ และวิธีการติดตั้งชุดวางคาน Metal scream รุ่นโตโยต้า ฮีโร่ ไมตี้เอ็กซ์ และไทเกอร์ เพื่อความสะดวก สำหรับ อู่ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ได้ศึกษาเป็นข้อมูล การสร้างรถในลักษณะ DIY ด้วยตนเอง